Khẩn trương bắt giữ 9X dùng dao và xăng khống chế cô gái

0
276

Tâm dùng dao đe dọa người yêu cũ rồi chở đến khu vực vắng, sau đó mở chai xăng dọa đốt nếu cô gái không nối lại tình cảm.

Đêm ngày 4/4, Công an thị xã La Gi (Bình Thuận) đã bắt giam Nguyễn Minh Tâm (29 tuổi, ngụ tại phường Phước Hội, thị xã La Gi) khi đang dùng dao và xăng khống chế người yêu cũ để níu kéo lại tình cảm.

Theo lực lược chức năng cho hay, Tâm và chị Nguyễn Thị Huỳnh (ngụ tại Kiên Giang, đã đổi tên) có quan hệ tình cảm được nhiều năm nhưng đã chia tay.

4h chiều ngày 4/4, chị Huỳnh đang bán trái cây thì Tâm đi xe máy đến dùng dao đe dọa, ép lên xe và chở đi. Tâm đưa chị Huỳnh đến khu vực đồi dương phường Bình Tân, mở nấp chai xăng mang theo và yêu cầu cô gái nối lại tình cảm nếu không sẽ thiêu chết cô gái.

Nhận được thông tin, Đội Cảnh sát Hình sự Công an thị xã La Gi tiếp cận hiện trường nơi Tâm đang khống chế chị Huỳnh, thuyết phục Tâm thả cô gái.

Khoảng 23h cùng ngày, cảnh sát khống chế Tâm, giải cứu chị Huỳnh an toàn. lục xoát trên người Tân, cảnh sát thu giữ 4 con dao cùng với chai xăng đã mở nắp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here