Dich vu kiem tra va sua chua may dieu hoa nhanh chong tai Houston

Sự thoải mái cho căn nhà của bản thân là thứ mà tất cả mọi người đều mong muốn nhưng với khí trời khắc nghiệt như hiện tại thì cảm giác thoải mái đó chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi chiếc máy điều hoà mà mọi người đang sử dụng.

Hãy thử nghĩ nếu đột nhiên một ngày nào đó máy điều hoà nhà bạn bị hỏng mà môi trường xung quanh bạn đang quá nóng hoặc quá lạnh thì đó thật sự là một bi kịch.

Vài vấn đề về máy điều hoà mà mọi người thường đụng phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Không như phần đông mọi người vẫn nghĩ, gas lạnh của máy điều hoà không phân huỷ dần theo thời gian hoạt động, gas lạnh là một hoá chất rất bền và không hề bị phân huỷ trong môi trường hoạt động bình thường của máy. Tình huống hết gas chỉ có khả năng diễn ra khi bị hở đường ống, hở van hoặc nạp không đủ gas khi lắp đặt máy điều hoà do thợ không kiểm tra.
  • Máy chạy liên tục nhưng không mát : đây là một trong những dấu hiệu thường xảy ra khi máy thiếu hoặc hết gas lạnh, tuy nhiên vẫn có vài nguyên nhân khác có thể gây ra tình trạng này như lọc gió bẩn dẫn đến tắc nghẽn do không được vệ sinh, máy nén vận hành không hiệu quả,…
  • Quạt dàn nóng của điều hoà không hoạt động : nếu trường hợp này diễn ra thì lựa chọn tốt nhất là bạn hãy gọi thợ đến kiểm tra và sửa chữa bởi có khả năng một trong những bộ phận bên trong điều hoà như mạch điện, tụ điện, cuộn dây contactor của quạt,… đã bị hư.

Houston8888 chuyên tư vấn và sửa chữa máy điều hoà tại Houston

Houston8888 chuyên phục vụ các dịch vụ kiểm tra, vệ sinh, sữa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại Houston. Với hàng ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm, đã từng lắp đặt và sửa chữa điều hoà ở rất nhiều nơi, Houston8888 khẳng định sẽ làm bạn thoả mãn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: sua may heat houston

About nguyenhueedu

Check Also

Tìm hiểu vè che mưa xe bán tải đang được ưu chuộng 2021

Có rất nhiều ứng dụng chức năng Vè che mưa xe bán tải sẽ giúp …