Gắn vè che mưa xe bán tải đơn giản xưởng độ Nova4x4

Vè che mưa xe bán tải là một trên những phụ kiện đồ chơi có rất nhiều ứng dụng để làm anh chị em tăng tiện ích khi di chuyển trên những điều kiện thời tiết khác nhau. Yên tâm hơn rất nhiều cho anh chị em khi lái xe. Sau đây là những tác dụng mà anh chị em sẽ đạt được khi sử dụng Vè che mưa cho xe.

Không để bên trong chiếc xe bị tạt thấm nước mưa

Mưa khi vào mùa mưa bão rất khó có khả năng bởi nước mưa bị tạt vào ở phía cửa kiếng và thấm vào trên chiếc xe. Không các giúp xế cưng không bị thấm nước từ ở cửa kính xuống mà còn giúp xế cưng được che chắn thoáng mát thì Vè che mưa xe bán tải là đồ chơi rất tốt.

Gắn vè che mưa xe bán tải hiệu quả ở Nova4x4

Phía trên cửa kiếng nắng không chiếu vào được

Để phía bên trong xế cưng không bị hắt nắng vào mùa khô cũng là một trên các ứng dung chức năng của Vè che mưa, Có khả năng hạ thấp kiếng xuống để hút thuốc cho thoáng khí hơn giúp chiếc xe không bị ám mùi đối với những anh chị thích hút thuốc.

Địa chỉ bán vè che mưa Xe bán tải giá tốt tại TP.HCM

Giúp bên trong chiếc xe giảm nhiệt độ

Các anh chị em cảm thấy ngợp với cái nóng gay gắt vào những ngày thường ở Việt Nam thì Vè che mưa sẽ giúp anh chị em che bớt nắng và giúp không khí mát tràn vào trên xế cưng để giảm nhiệt lên đời của xe. Tạo cảm giác dễ chịu cho anh chị em khi ở bên trên chiếc xe mượt hơn.

Các dạng vè che mưa xe bán tải hàng sẵn có ở cửa hàng Nova4x4

Mang vẻ mạnh mẽ thời trang hơn

Khi nhìn từ bề ngoài xe có vẻ hầm hố hơn, vẻ mạnh mẽ được Vè che mưa gia tăng lên rất nhiều ở ngầu hơn ở phần mặt kính. Có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau là Vè che mưa sọc trắng đen và Vè che mưa full màu đen để anh chị em có thể chọn lựa cho xe của mình ngầu nhất.

Tham khảo chi tiết tại đây: cách gắn vè che mưa xe bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên cung cấp vè che mưa xe bán tải Tp.HCM

Đường dây nóng: 0918.49.88.39

About nguyenhueedu

Check Also

Chi tiết nắp thùng 3 tấm Xe bán tải 2020 2021 được sử dùng nhiều nhất

Hầu hết các chuyến đi dã ngoại hay khi tải thêm trang thiết bị, dụng …