Một số dạng vè che mưa xe bán tải hàng luôn có tại Nova4x4

Khi di chuyển ở rất nhiều điều kiện thời tiết khác nhau thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là một trên các sản phẩm giúp anh chị có được rất nhiều ứng dụng chức năng. Góp phần làm anh chị em lái chiếc xe yên tâm hơn. Những tác dụng khi sử dụng Vè che mưa xe bán tải của anh chị em sẽ được giới thiệu qua bài viết sau đây.

Không để bên trong chiếc xe bị tạt thấm nước mưa

Mưa khi vào mùa mưa bão rất khó chịu bởi nước mưa bị tạt vào trong phía cửa kính và thấm vào trên xế cưng. giúp xe vẫn thoáng và không bị nước tạ hay thấm từ ở cửa kính xuống thì Vè che mưa xe bán tải sẽ là phụ kiện rất tốt.

Giới thiệu các mẫu vè che mưa Xe bán tải 2021 được dùng nhiều nhất

Phía trên cửa kiếng nắng không chiếu vào được

Để nắng không bị hắt vào bên trong từ phía trên vào mùa khô, những anh chị em thích hút thuốc có thể hạ thấp kính xuống 1 khoảng để thoáng khí hơn và làm xế cưng không bị ám mùi.

Chi tiết mẫu vè che mưa Xe bán tải 2021 được yêu thích nhất

Tạo sự mát mẻ cho bên trên xế cưng

Các anh chị em cảm thấy ngợp với cái nóng gay gắt vào những ngày thường trên Việt Nam thì Vè che mưa sẽ làm anh chị em che bớt nắng và làm không khí mát tràn vào trong chiếc xe để giảm nhiệt độ của xe. Giúp bên trong xế cưng luôn luôn có nhiệt độ dễ có khả năng và tạo sự tốt cho anh chị em.

Những mẫu vè che mưa Xe bán tải 2021 được yêu thích nhất

Nâng cấp nét thẩm mỹ

Phần mặt kiếng trở nên mạnh mẽ hơn và có vẻ đẹp hầm hố hơn nhiều khi nhìn vào vẻ ngoài của xế cưng. Có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau là Vè che mưa sọc trắng đen và Vè che mưa full màu đen để anh chị em có thể chọn lựa cho xe của mình cá tính nhất.

Nguồn: viền che mưa xe bán tải loại trắng và đen

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên cung cấp vè che mưa xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 0918.49.88.39

About nguyenhueedu

Check Also

Xu hướng nắp thùng 3 tấm Xe bán tải 2021 được ưu chuộng nhất

Tiện thể xin trao đổi các dân chơi Xe bán tải một dòng phụ kiện …