Sự tiện ích nắp thùng 3 tấm Xe bán tải tại cửa hàng Nova4x4

Thường thì trong các cuộc đi chơi hoặc là mang theo ít nhiều hàng hóa, nắp thùng xe luôn là một công cụ quan trọng. Vì thế, cửa hàng Nova4x4 xin được nói qua cho các bác dòng sản phẩm nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm chỉ sử dụng cho Xe bán tải. Cùng chúng tôi nêu lên một số điểm ưu việt thuộc về dòng sản phẩm này

Các dòng nắp thùng Xe bán tải:

Khi khảo sát các khách hàng từ Nova4x4 Workshop, 3 dòng nắp thùng được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng thấp và nắp thùng cuộn.

Lý do chọn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải cực tốt tại gara Nova4x4

Một phần nổi trội của phụ kiện này là giúp làm giảm hỏng hóc hàng hóa phía trong cốp và chúng ta giảm thiểu lo sợ phần thùng xe bị bụi bám hay ngấm nước trong mùa mưa mất công sức làm sạch.

Địa chỉ bán nắp thùng 3 tấm Xe bán tải giá rẻ tại TP.HCM

Vì sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Qua bản test, Nắp thùng 3 tấm Xe bán tải có có độ dẻo dai và độ cứng tuyệt đối khi chịu lực tác động vào là do vật liệu sản xuất nên.

Nắp thùng 3 tấm Xe bán tải hữu ích do tiết kiệm được công sức trong việc tháo lắp, không khó để tháo rời khi không sử dụng, có thể trải ra hay khi cần gấp lại hai hoặc ba khúc theo nhu cầu của bạn.

Gắn nắp thùng 3 tấm Xe bán tải đảm bảo tại workshop Nova4x4

Lock cốp điện được trang bị nắp thùng 3 tấm Xe bán tải giúp ích cho hàng hóa được kiểm soát tốt hơn.

Được xem là loại ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng 3 tấm Xe bán tải cải tiến làm cho  xế của bạn nắp hoàn toàn vừa vặn với thùng, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải được tải trên trên Website.

Hơn hết lớp phủ sắc đen mạnh mẽ của nắp thùng giúp tăng tính thể thao và vẻ sang chảnh thêm cho phần thùng, có thể thấy vẻ sang cho các bác vừa nét hữu dụng bên trong.

Nguồn bài viết: nắp thùng bán tải 3 tấm

Ga-ra Nova4x4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải tại Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0918.49.88.39

About nguyenhueedu

Check Also

Chi tiết nắp thùng 3 tấm Xe bán tải 2020 2021 được sử dùng nhiều nhất

Hầu hết các chuyến đi dã ngoại hay khi tải thêm trang thiết bị, dụng …